GIỚI THIỆU XANH VÀ XANH

Xanh và Xanh

Xanh và Xanh

GIỚI THIỆU XANH VÀ XANH

Ngày đăng : 03/10/2023 - 11:46 PM

1. Về chúng tôi

Công ty TNHH Nông Nghiệp Xanh và Xanh được thành lập vào năm 2011 với thành phần nồng cốt là những cán bộ giàu kinh nghiệm và tâm huyết với ngành phân bón tại Việt Nam. Với mục tiêu phát triển ngành nông nghiệp và đặc biệt là ngành nông nghiệp Xanh cho Việt Nam do đó chúng tôi lấy khẩu hiệu của công ty là “Vì cuộc sống xanh” nhằm mong muốn mang đến cho bà con nông dân những sản phẩm nông nghiệp sinh học, thân thiên với môi trường nhằm bảo vệ sức khoẻ của người sản xuất và người tiêu dùng.

Với mong muốn giúp cho bà con nông dân yên tâm canh tác, tập thể công ty Xanh và Xanh luôn nỗ lực và phấn đấu không ngừng để mang đến cho bà con những sản phẩm chất lượng cao nhất với chi phí hợp lý nhất. Từ những ngày đầu thành lập, Công ty Xanh và Xanh và Xanh đã hợp tác với Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh để nghiên cứu và phát triển những dòng sản phẩm vi sinh, sinh học để phục vụ bà con và phát triển nền nông nghiệp bền vững. Công ty chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm phân bón kết hợp chế phẩm sinh học. Sự kết hợp của bộ đôi sản phẩm này giúp bà con nông dân cắt giảm chi phí canh tác, giúp cây trồng phát triển khoẻ mạnh và cho năng suất cao, phòng ngừa bệnh hại do nấm… mà không cần sử dụng thuốc hoá học.

 

Nhà máy Xanh và Xanh
Hội đồng thành viên

2. Sứ mệnh và nhiệm vụ

Với khẩu hiệu “Vì cuộc sống xanh”, tập thể Công ty Nông Nghiệp Xanh và Xanh có sứ mệnh mang lại cho bà con nông dân những sản phẩm nông nghiệp sinh học, thân thiên với môi trường nhằm bảo vệ sức khoẻ của người sản xuất và người tiêu dùng.

3. Công nghệ và sản phẩm

Với hệ thống nhà máy sản xuất công nghệ hiện đại, hệ thống dây chuyền công nghệ đạt năng suất 200 tấn/ngày. Nguyên vật liệu sản xuất được định lượng bằng hệ thống máy tính và cân điện tử với độ chính xác cao, và luôn được giám sát tự động bằng hệ thống máy vi tính trung tâm nhằm mang đến cho bà con nông dân những sản phẩm phân bón với chất lượng cao nhất với chi phí thấp nhất.

Nhà máy hoạt động và giám sát theo quy chuẩn ISO 9001:2015 trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân bón. Với đội ngũ cán bộ khoa học giàu kinh nghiệm và đam mê với nghề, chúng tôi tạo ra các sản phẩm phân bón có sự kết hợp đầy đủ các thành phần đa lượng, trung lượng, vi lượng, thành phần hữu cơ. Bên cạnh đó chúng tôi đã cho ra thị trường chế phẩm vi sinh BO-NOLA đây là kết quả của quá trình nghiên cứu và hợp tác với Trường Đại Học Nông Lâm TP. HCM. Những chế phẩm này là tiến bộ và ứng dụng của công nghệ vi sinh, sinh học vào nông nghiệp, chúng giúp làm giảm lượng phân bón hoá học, hạn chế bệnh hại trên cây mà không cần phun thuốc hoá học, và đặc biệt là tăng năng suất cây trồng và giảm chi phí trong việc canh tác.

Trong năm 2019, sau hơn một năm đàm phán với công ty DJI (Công ty hàng đầu thế giới về sản xuất Drone), Công ty Xanh và Xanh vinh dự trở thành nhà phân phối chính hãng máy bay không người lái trong nông nghiệp tại Việt Nam.

Công ty Xanh và Xanh là công ty đầu tiên tại Việt Nam triển khai mô hình ứng dụng máy bay không người lái trong nông nghiệp. Chúng tôi hiện đang chuyển giao công nghệ và cung cấp dịch vụ phun tưới cho các loại cây trồng tại khắp tỉnh thành Việt Nam

Bằng việc từng bước hiện đại hoá nhà máy, cập nhật những xu hướng mới, và ứng dụng khoa học kỹ thuật công nghệ cao vào nông nghiệp, chúng tôi mong muốn được đóng góp sức mình để xây dựng một nền nông nghiệp xanh, nông nghiệp hữu cơ 4.0 tại Việt Nam.

 

 

Hệ thống sản xuất với công suất 200 tấn/ngày

 

4. Thành tích đạt được của Doanh nghiệp

- Năm 2015 Công ty được Sở Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Tây Ninh lựa chọn tham gia thực hiện mô hình “Liên kết 4 nhà tỉnh Tây Ninh năm 2015”.

- Năm 2016, Công ty là Đơn vị tiên phong áp dụng mã vạch trên bao bì phân bón chống hàng giả. Công ty hợp tác cùng Công ty Icheck thực hiện chương trình “Sử dụng mã vạch để xác minh nguồn gốc chất lượng phân bón” cho bà con nông dân. Trước vấn nạn phân bón giả, bà con nông dân luôn là những người thiệt thòi nhất, hiểu được điều đó công ty đã áp dụng công nghệ mã số - mã vạch vào từng bao phân bón giúp bà con nông dân có truy xuất nguồn gốc bao phân bón nhằm hạn chế vấn nạn phân bón giả đang tràn lan trên thị trường.

- Năm 2017, Công ty trở thành nhà phân phối nhập khẩu các sản phẩm phân bón NPK, hữu cơ, chế phẩm vi sinh, sinh học của các nước: Nga (Russia), Hàn Quốc (Korea), Nhật Bản (Japan), Bỉ (Belgium), Hà Lan (Netherlands), Úc (Australia), Trung Quốc (China) ….

- Năm 2019, Công ty trở thành Nhà phân phối chính hãng máy bay không người lái của DJI tại Việt Nam. Công ty Xanh và Xanh vinh dự là đơn vị tiên phong mang công nghệ máy bay không người lái về phục vụ nông nghiệp tại Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đang chuyển giao công nghệ và mở trạm phun dịch vụ tại các tỉnh Miền Trung, Miền Đông, và Miền Tây.

- Hội thảo khoa học giới thiệu sản phẩm: Từ năm 2011 đến nay công ty TNHH Nông Nghiệp Xanh và Xanh đã thực hiện trên 200 cuộc hội thảo tại các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên, miền Đông và Đồng Bằng Sông Cửu Long.

- Bên cạnh đó trong quá trình công tác, công ty luôn tích cực tham gia các hoạt động tại địa phương, tham gia công tác PCCC tại khu công nghiệp, trao tặng nhà tình thương …

- Các hình thức khen thưởng đã được ghi nhận:

  • Năm 2015: ng ty TNHH Nông nghiệp Xanh và Xanh được trao giải thưởng Trí thức vì sự nghiệp phát triển nông nghiệp – nông thôn việt năm 2014.
  • Năm 2015: Công ty TNHH Nông nghiệp Xanh và Xanh đạt chứng nhận top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam. Theo Quyết Định số 101/2015/QĐ-LHKH/CNTH – TM - Hội đồng Liên Hiệp – Tổng thư ký Bùi Phú Đức – Hà nội, ngày 14 tháng 11 năm 2015.
  • Năm 2017: Công ty TNHH Nông nghiệp Xanh và Xanh đạt chứng nhận Doanh nghiệp sáng tạo, ứng dụng công nghệ xanh. Theo Quyết Định số 68/QĐ-BTC - Bộ Tài Nguyên và Môi Trường – Báo Tài Nguyên và Môi Trường – Hà Nội, ngày 19 tháng 5 năm 2017 – Tổng Biên Tập Hoàng Văn Thành.
  • Năm 2017: Công ty TNHH Nông nghiệp Xanh và Xanh được trao giải thưởng Doanh Nghiệp Nông Nghiệp Tiêu Biểu – 2017. Vào sổ khen thưởng số 45/TW. Hiệp Hội Trang Trại & Doanh Nghiệp Nông Nghiệp Việt Nam, Ban Chấp hành TW Hiệp Hội – Chủ Tịch Lê Duy Minh – TP. Hồ Chí Minh, ngày 29 tháng 12 năm 2017.
  • Năm 2018: Công ty TNHH Nông nghiệp Xanh và Xanh được trao giải thưởng Doanh Nghiệp Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Tiêu Biểu – 2018. Vào sổ khen thưởng số 14119/TW. Hiệp Hội Trang Trại & Doanh Nghiệp Nông Nghiệp Việt Nam, Ban Chấp hành TW Hiệp Hội – Chủ Tịch Lê Duy Minh – TP. Hồ Chí Minh, ngày 04 tháng 01 năm 2019.
  • Năm 2019: Công ty TNHH Nông nghiệp Xanh và Xanh đạt giải Tôn Vinh Sản Phẩm Nông Nghiệp Xanh. Vào sổ khen thưởng số 18219/TW. Hiệp Hội Trang Trại & Doanh Nghiệp Nông Nghiệp Việt Nam, Ban Chấp hành TW Hiệp Hội – Chủ Tịch Lê Duy Minh – TP. Hồ Chí Minh, ngày 04 tháng 01 năm 2019.

 

Giải thưởng tri thức vì sự nghiệp phát triển nông nghiệp-nông thôn Việt Nam  (2015)
Top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam (2015)
   
 Chứng nhận doanh nghiệp sáng tạo, ứng dụng công nghệ xanh (2017)
Chứng nhận doanh Nghiệp Nông Nghiệp Tiêu Biểu (2017)
   
Chứng nhận doanh Nghiệp Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Tiêu Biểu (2018)
Chứng nhận Sản Phẩm Nông Nghiệp Xanh (2019)

 

 

 

 

GIỚI THIỆU XANH VÀ XANH

Zalo 093 777 2718
Hotline tư vấn miễn phí: 093 777 2718
Zalo