MÁY BAY PHUN THUỐC MG-1P

MÁY BAY PHUN THUỐC MG-1P

MÁY BAY PHUN THUỐC MG-1P

Chi tiết sản phẩm

MÁY BAY PHUN THUỐC MG-1P
Liên hệ
MG-1P tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất, bao gồm công nghệ điều khiển chuyến bay A3 và hệ thống cảm biến radar đa chiều cho độ chính xác cao đến từng centimet. Hệ thống phun và cảm biến lưu lượng đảm bảo hoạt động phun thuốc chính xác. Khi được sử dụng với Hệ thống lập kế hoạch hoạt động thông minh MG và nền tảng quản lý nông nghiệp DJI, người dùng có thể thiếp lập kế hoạch hoạt động, quản lý chuyến bay trong thời gian thực và giám sát chặt chẽ hoạt động và trạng thái của máy bay.
Lượt xem: 4461

I. CÔNG DỤNG CỦA MG-1P

- Hiệu suất phun gấp 30 lần người, phun đều và tiết kiện nước đến 90%.

- Có thể phun trên diện tích rộng và những địa hình phức tạp.

- Hệ thống phun sương hạt mịn ướt cả 2 mặt lá.

- Có thể phun trên ngọn cây và dập dịch bệnh đồng loạt.

- An toàn cho người sử dụng vì không tiếp xúc trực tiếp với thuốc hóa học độc hại.

- Có thể phun ban đêm và lúc sáng sớm.

II. CHI TIẾT SẢN PHẨM

1. Hệ thống điều khiển chuyến bay thông minh A3

- Máy MG-1P có khả năng chính xác cao độ khi đi đôi với điều khiển A3 tân tiến của DJI, giúp vận hành cực kỳ thông minh.

- Với thuật toán được tối ưu cho canh tác nông nghiệp, máy bay vẫn hoạt động ổn định trong điều kiện thiên nhiên khắc nghiệt.

- Bên cạnh đó, thiết kế tân tiến của A3 còn bao gồm áp kế đôi và la bàn đôi. Nếu một bộ phận cảm ứng bị báo lỗi, hệ thống sẽ tự động chuyển sang bộ phận cảm ứng khác để đảm bảo chuyến bay an toàn.

2. Cảm ứng radar

- Hệ thống radar trên MG-1P được cải tiến, tích hợp 3 radar phát hiện địa hình có độ chính xác cao từ máy bay MG-1S trước đó với radar tránh chướng ngại vật. Điều này giúp tăng gấp đôi độ nhạy và cho phép phát hiện đa hướng, qua đó giúp tăng cường đáng kể khả năng cảm nhận chướng ngại vật và tự động bay theo địa hình.

 

 

- MG-1P có thể phát hiện những đường dây điện có đường kính vài centimet từ khoảng cách lên đến 15 mét. Điều này bảo vệ máy bay không chỉ khỏi đường dây điện mà còn với các nhánh cây và chướng ngại vât khác.

 

 

- Hệ thống cảm biến và tránh chướng ngại vật có thể hoạt động ban ngày và cả ban đêm mà không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng hoặc bụi. Bên cạnh đó, tiêu chuẩn chống xâm nhập của hệ thống radar là IP67, giúp cho hệ thống chống bụi, các mãnh vụn và nước.

3. Phun tưới chính xác

- Hệ thống phun mới có khả năng giúp việc phun tưới chính xác hơn. Với 2 chiếc bơm tương hợp điều khiển riêng rẽ bộ vòi trước và sau, hiện tại có 3 chế độ phun: phun phía trước, phun sau và phun toàn bộ.

 

 

- Bộ phận cảm ứng áp lực và cảm ứng độ chảy phụ trách việc kiểm soát cường độ phun trong thời gian thực tế, nhận diện điều khiển động lực nhờ tốc độ và lượng phun trong khi hoạt động.

 

 

- Vòi phun với các tia nước kéo dài được sử dụng để tối ưu luồng gió đi xuống. Hệ thống phun phản ứng nhanh nhạy hơn với các mệnh lệnh, giúp tăng sự chính xác và hiệu quả trong quá trình hoạt động.

4. Cấu trúc cơ học tối ưu

- Khung cánh của MG-1P có thể được tách rời, cùng bộ hạ cánh tối ưu, giúp giảm tải các chi phí bảo hành.

 

- Một lớp màng chống thấm nước được dùng để bảo vệ ESCs.

- Van nước được đặt bên cạnh bơm cấp, còn bơm cấp được đặt phía trên bể phun, giúp việc phun lỏng, tháo gỡ và cọ rửa tiện lợi hơn.

5. Hệ quản lý nông nghiệp DJI

- DJI cung cấp một hệ quản lý toàn diện cùng với MG-1P. Hãy sử dụng hệ điều hành này để giám sát trạng thái chuyến bay của từng thiết bị bay, tình trạng máy phun chủ và đồng thời quản lý bộ máy phun của bạn để cải thiện hiệu quả làm việc.

 

 

- Bạn cũng có thể phân công các khu vực khác nhau cho từng người vận hành và kiểm tra những khu vực đã được chuyển khai. Nhờ chức năng kế hoạch hóa thông minh này mà việc quản lý việc phun tưới sẽ hiệu quả và tiết kiệm hơn, do người điều khiển có thể tránh việc phun tưới trùng lặp.

- Các chế độ hoạt động mới được thêm vào ứng dụng MG v2.0. Chế độ điều khiển máy bay rất dễ dàng và trực quan, trao quyền đầy đủ cho người dùng để điều khiển máy bay chỉ với một bộ điều khiển từ xa.

- Một chế độ hoạt động mới khác là Banked Turning, sử dụng các đường bay được tối ưu hóa và tăng hiệu quả làm việc lên tới 20%. Bên cạnh chế độ mới, chế độ vận hành tuyến A-B, chế độ vận hành thủ công và chế độ vận hành thủ công plus vẫn còn khả dụng cho phép vô số các tùy chọn điều khiển.

6. Pin máy bay thông minh

- Máy bay MG-1P sử dụng pin thông minh với điện dung lên đến 12.000mAh, có thể bay lơ lửng 22 phút nếu không tải.

- Pin được bảo vệ bởi một lớp vỏ cường lực cùng các lớp giảm xóc và các dây cáp cũng được bảo vệ tối ưu để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Không chỉ vậy, pin còn cung cấp điện áp ổn định giúp kéo dài tuổi thọ pin.

7. Bộ điều khiển từ xa chuyên nghiệp

- Điều khiển MG-1P bao gồm màn hình với giao diện 5.5 inch/1080p, vẫn sáng rõ dù dưới ánh nắng gay gắt.

- Với hệ thống hoạt động đã được thiết lặp sẵn, người dùng có thể sử dụng điều khiển để nâng cao hiệu quả hoạt động.

- Pin của điều khiển có thể được kéo dài đến 5 tiếng, thừa sức cho các công việc ngoài trời lâu dài.


III. PHỤ TÙNG, PHỤ KIỆN

 

1. Hệ thống RTK chính xác cao

- Hệ thống RTK của MG-1P được hỗ trợ bởi công nghệ định vị và điều hướng D-RTK độ chính xác cao của DJI, cung cấp định vị ở mức độ chính xác từng đến từng centimet, rất cần thiết cho các ứng dụng công nghiệp.

- Công nghệ tìm hướng ăng-ten kép cho khả năng chống nhiễu điện từ mạnh mẽ, đảm bảo an toàn cho chuyến bay ngay cả khi máy bay đang bay gần các đường dây điện cao thế hoặc trong các môi trường phức tạp khác.

- Hệ thống RTK hoạt động song song với trạm gốc mới và Bộ lập bản đồ cầm tay, giúp nhận dữ liệu định vị từ mô-đun RTK trên bo mạch để đo chính xác cánh đồng và truyền kết quả đến bộ điều khiển từ xa để lập kế hoạch chính xác.

 

2. Máy phân tích giọt nước

- Qua ứng dụng điện thoại, máy phân tích giọt nước di động có thể chụp được hình ảnh các hạt nước trên giấy thử nhạy nước, giúp người vận hành nắm bắt được thông tin các hoạt động diễn ra.

3. sạc pin

- Ổ sạc pin được thiết kế chuyên dụng, có thể kết nối tới 6 cục pin, và mỗi cục sạc có cân bằng thông minh có thể kết nối với 2 ổ sạc. Vì tổng cộng 12 cục pin có thể được kết nối và sạc liên tiếp, vậy nên bạn không cần lo thay pin liên tục.

- Ổ sạc có thể cân bằng điện thế của từng cục pin khi sạc, giúp kéo dài tuổi thọ của pin.

IV. THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

 

 

 

V. CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG

 

 

VI. QUY TRÌNH BẢO DƯỠNG TẠI CHỔ

 

 

 

MÁY BAY PHUN THUỐC MG-1P

MÁY BAY PHUN THUỐC MG-1P

MÁY BAY PHUN THUỐC MG-1P

Zalo 093 777 2718
Hotline tư vấn miễn phí: 093 777 2718
Zalo