NGÀY HỘI CÁC NHÀ CUNG CẤP AMCHAM 2019

Tin tức

Tin tức

NGÀY HỘI CÁC NHÀ CUNG CẤP AMCHAM 2019

Ngày đăng : 26/11/2019 - 2:02 PM

Ngày 16/10/2019, Hiệp hội Thương mại Mỹ tại Việt Nam (AmCham Việt Nam) phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư cùng Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) thông qua Dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp nhỏ và vừa (USAID LinkSME) tổ chức Ngày hội các nhà cung cấp 2019 tại Tp. Hồ Chí Minh.

 

Ngày hội các nhà cung cấp là sáng kiến của Ban Sản xuất AmCham Việt Nam nhằm thúc đẩy mối quan hệ giữa các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam cũng như công ty đa quốc gia trong chuỗi cung ứng; đồng thời, kết nối doanh nghiệp nhỏ và vừa vào chuỗi cung ứng sản xuất, hỗ trợ nâng cao hàm lượng nội địa tại Việt Nam và giá trị gia tăng cho nền kinh tế.

Năm nay, Ngày hội các nhà cung cấp AmCham 2019 mở rộng quy mô với hơn 100 công ty tham gia triển lãm từ nhiều lĩnh vực, ngành nghề gồm: điện tử, kim khí, nội thất, y tế, bảo hiểm, thực phẩm, đồ uống, giao vận, dịch vụ và các sản phẩm tiêu dùng, công nghiệp khác.

 

Supplier Day 2019 cũng sẽ có cơ hội học hỏi từ các cuộc thảo luận tương tác với các chuyên gia về ảnh hưởng của cuộc chiến thương mại Hoa Kỳ-Trung Quốc đối với chuỗi cung ứng của Việt Nam; xu hướng, hạn chế và giải pháp trong chuỗi cung ứng của Việt Nam; và câu chuyện thành công trong quan hệ đối tác chuỗi cung ứng địa phương.

 

 

Bên cạnh việc giao lưu và kết nối kinh doanh với nhiều công ty đa quốc gia như Coca-Cola, First Solar, Bình Tây, BlueScope Việt Nam, Lạc Việt, GT Industrial Việt Nam cùng nhiều doanh nghiệp triển lãm khác, sự kiện còn thu hút hơn 1.000 khách tham quan.

Ngày Hội Các Nhà Cung Cấp lần thứ sáu của AmCham tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện được tổ chức hàng năm từ năm 2014 đến 2018. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài trưng bày sản phẩm, gặp gỡ các nhà cung cấp và nhà sản xuất, thiết lập các mối quan hệ kinh doanh và mở rộng mạng lưới, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu.

►  Tại Chương trình này Công ty Xanh và Xanh đã đại diện Việt Nam giới thiệu đến bạn bè quốc tế những bước chuyển mình của nông nghiệp 4.0 Việt Nam. Chúng tôi đã triễn lãm các ứng dụng của Máy bay không người lái trong nông nghiệp và việc sử dụng chế phẩm vi sinh, sinh học, phân bón hữu cơ để phát triển một nền nông nghiệp Xanh tại Việt Nam.

 

 

NGÀY HỘI CÁC NHÀ CUNG CẤP AMCHAM 2019

Zalo 093 777 2718
Hotline tư vấn miễn phí: 093 777 2718
Zalo