TÂY NINH CHUYỂN ĐỔI CƠ CẤU CÂY TRỒNG KẾT HỢP MÁY BAY PHUN THUỐC KHÔNG NGƯỜI LAI

Tin tức

Tin tức

TÂY NINH CHUYỂN ĐỔI CƠ CẤU CÂY TRỒNG KẾT HỢP MÁY BAY PHUN THUỐC KHÔNG NGƯỜI LAI

Ngày đăng : 26/11/2019 - 3:50 PM

 

TÂY NINH CHUYỂN ĐỔI CƠ CẤU CÂY TRỒNG

KẾT HỢP MÁY BAY PHUN THUỐC KHÔNG NGƯỜI LÁI

Tây Ninh là một tỉnh thuộc vùng Đông nam bộ Việt Nam, khoảng 70% dân số ở Tây Ninh sống bằng làm nghề nông nghiệp. Trong những năm gần đây tỉnh Tây Ninh đã thực hiện tái cơ cấu xây dựng nền nông nghiệp toàn diện theo hướng nông nghiệp công nghệ cao. Theo đó, cơ cấu nông nghiệp đang chuyển dịch theo hướng sản xuất hàng hoá có giá trị và hiệu quả kinh tế cao.  

Ngành nông nghiệp trồng trọt có chuyển biến rõ nét về cơ cấu sản xuất theo hướng tập trung, hình thành các vùng sản xuất chuyên canh gắn với thị trường và công nghiệp chế biến. Trong đó, một số cây trồng từng bước cơ cấu lại theo hướng phát huy lợi thế từng vùng, tăng năng suất, chất lượng, khả năng cạnh tranh, trong đó giảm diện tích cây trồng cho năng suất thấp như lúa, mía,..., tăng diện tích cây trồng cho năng suất cao như: cao su, khoai mì, các loại cây ăn quả (chuối, mít, na,...) có giá trị kinh tế cao.

Trong đó, việc sử dụng máy bay phun thuốc không người lái là một trong những giải pháp có thể giúp cải thiện chất lượng và tăng năng suất nông sản tỉnh Tây Ninh.

Description: \\MYCLOUD\Xanh\Cong Ty\2. MAY BAY\3.Hình anh\Tây Ninh 14-5-2019\DSC_1493.JPG

Máy bay phun thuốc không người lái phun thuốc dưới dạng sương, hạt mịn kết hợp với hệ thống phun ướt 2 mặt lá, phun đều từ ngọn cho đến gốc cây giúp cây trồng hấp thu tối đa lượng thuốc hay phân bón hoặc có thể tiêu diệt các loại côn trùng gây hại một cách đồng loạt, ngăn chặn sự phá hoại của sâu bệnh, nấm. Giúp tạo ra nông sản có chất lượng đồng nhất, dễ dàng xuất khẩu. Ngoài ra việc phun thuốc máy bay không người lái còn giúp người nông dân tiết kiệm 90% nước, 30% thuốc hay phân bón, tăng năng suất từ 20-30% trên cùng một diện tích, đồng thời bảo vệ được sức khoẻ do không trực tiếp tiếp xúc với thuốc hoá học và còn giảm ô nhiễm môi trường.

Description: \\MYCLOUD\Xanh\Cong Ty\2. MAY BAY\3.Hình anh\Tây Ninh 14-5-2019\DSC_1571.JPG

 

 

 

TÂY NINH CHUYỂN ĐỔI CƠ CẤU CÂY TRỒNG KẾT HỢP MÁY BAY PHUN THUỐC KHÔNG NGƯỜI LAI

Zalo 093 777 2718
Hotline tư vấn miễn phí: 093 777 2718
Zalo